Những mẫu túi vải không dệt được ưa chuộng nhất hiện nay

Những mẫu túi vải không dệt được ưa chuộng nhất hiện nay

Vải không dệt có các đặc tính như: Độ bền cao, thẩm mỹ. chịu nhiệt, chống thấm nước, đặc biệt là có khả năng tự tiêu huỷ nhanh trong môi trường vượt trội so với các loại vải thông thường nên nó rất thân thiện môi trường và được nhiều người sử dụng hiện nay.

 

5-mau-tui-vai-khong-det-2

Lợi ích của túi vải không dệt

Một trong những lợi ích của túi vải không dệt là giá rẻ hơn túi giấy và cao hơn một chút so với túi ny-lông, nhưng lại sử dụng được nhiều lần. Hiện nay, mỗi tháng trôi qua thì  Công ty Kim Đức cung cấp cho thị trường 100 ngàn túi xách bằng vải không dệt. Bên cạnh đó, những sản phẩm được làm từ vải không dệt đã được các nước phát triển châu Âu sử dụng từ lâu, bởi các sản phẩm sản xuất từ loại vải này có khả năng tự phân hủy. Riêng ở Nhật Bản, do được đánh giá có nhiều tính năng tiện ích nên vải không dệt rất được ưa chuộng. Những năm qua, nhờ Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản, hầu hết các sản phẩm từ vải không dệt của Việt Nam vào Nhật Bản đều được miễn thuế. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng xuất khẩu sang thị trường nước này. Thực tế, “vòng đời” của túi vải không dệt khá ngắn, chỉ ~ 5 năm là tự phân hủy, nhưng trong thời gian sử dụng, loại vải này rất bền do có tính đàn hồi cao và dai. Song chính vì không thể tồn tại lâu trong môi trường, lại là một lợi thế của túi vải không dệt.

Bài viết liên quan: Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

Trong bài viết này sẽ giới thiệu những mẫy túi vải không đệt được ưa chuộng hiện nay

Túi vải không dệt dùng trong ngành thời trang

Túi vải không dệt thời trang được in ấn rât đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty thương hiệu các shop thời trang, các thương hiệu thời trang. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

5-mau-tui-vai-khong-det-3

Công dụng: Túi môi trường hay còn gọi túi vải không dệt (Non-Woven shopping bag) được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Túi có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Kiểu dáng: Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.

Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80-100gr/m2, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi Vải Không Dệt Đựng Rượu

Túi vải không dệt dùng để đựng Rượu không những được các bạn hàng trong nước khó tính chấp nhận mà chúng tôi còn cung cấp ra các nước Đông Nam Á, châu âu và châu Mỹ. Với chất lượng túi vải được đảm bảo, thiết kế trang nhã chuyên dùng cho các món quà đựng rượu. Còn gì tuyệt vời khi chính những khách hàng, đối tác được tặng một túi vải không dệt chất lượng, kiểu dáng bắt mắt.

5-mau-tui-vai-khong-det-4

5-mau-tui-vai-khong-det-5

Túi được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách,…phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

Công dụng: Túi môi trường hay còn gọi túi vải không dệt (Non-Woven bags) được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Túi có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Kiểu dáng: Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.

Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80gr/m2, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi Vải Không Dệt May Kiểu Gấp Ví

Túi được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

5-mau-tui-vai-khong-det-7

Xem thêm: https://kimduc.com.vn/news/tui-vai-khong-det-chien-dich-marketing-xanh-cho-doanh-nghiep.html

Công dụng: Túi môi trường được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng trong các hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Nó có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp và cá nhân.

5-mau-tui-vai-khong-det-8

Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80-100gr/m2, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi Vải Không Dệt Ép Hột Xoài

Túi ép hột xoài là loại túi vải không dệt giá rẻ.

Mô tả sản phẩm:

5-mau-tui-vai-khong-det-9

Định lượng: 80gsm

Màu sắc: nhiều màu lựa chọn

Túi Vải Không Dệt Kiểu Dây Rút

Túi vải không dệt kiểu dây rút  được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai đeo,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

5-mau-tui-vai-khong-det-10

Công dụng: Túi môi trường hay còn gọi túi vải không dệt (Non-Woven) được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Túi có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.

5-mau-tui-vai-khong-det-11

Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80-100gr/m2, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

In ấn: in lụa 1 màu ở 1 mặt túi. Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH KIM ĐỨC – VIỆT NAM

Hotline: (84) 28 22452142 || (84) 28 37543607

Mail: kimduc@kimduc.com.vn

Website: www.kimduc.com.vn

Địa chỉ: Lô 15, Đường số 4, KCN Tân Tạo Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Lợi ích của bao bì pp dệt trong cuộc sống con người

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>