Túi vải không dệt nhiều lợi ích hơn túi nilon và túi giấy

Túi vải không dệt nhiều lợi ích hơn túi nilon và túi giấy

Sự ra đời của túi vải không dệt mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống là một xu thế tất yếu của thể giới loại người là mong muốn một trái đất xanh – sạch – đẹp không ôi nhiễm môi trường. Trong khi túi nilon làm cho môi trường ôi nhiễm mỗi ngày một trầm trọng và túi giấy là sự phá huỷ và tán phá rừng là lá phổi chính của môi trường sống quanh ta thì túi vải không dệt xuất hiện không những bao vệ môi trường mà còn nhiều lợi ích khách cho doanh nghiệm cũng như dẩy mạnh nền kinh tế phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

loi-ich-tui-vai-khong-det-2

Túi vải không dệt tốt hơn túi nilon và túi giấy

Túi vải không dệt là phương pháp bảo vệ môi trường tốt nhất

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên là nhiệm vụ hàng đầu của con người vì biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên. Theo như thống kê thì mỗi năm có hàng trăm tỉ túi nilon được đào thải ra môi trường và với đặc tính khó phân huỷ thì chẳng bao lâu nó biến thành những đống rác khổng lồ, bốc mùi và những hoá chất độc hại ngấm vào lòng đất gây anh hưởng tới sức khoẻ của con người và hệ sinh thái tự nhiên của trái đất.

loi-ich-tui-vai-khong-det-3

Túi vải không dệt giúp bảo vệ môi trường

Xem thêm: Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

Chính vì vấn đề quan ngại đó nên các nhà khoa học bảo vệ môi trường luôn đau đầu vì tìm ra giải pháp để bảo vệ môi trường. Và túi vải không dệt ra đời góp phần tạo nên sự da dạng về kiểu mẫu và rất thân thiện với môi trường, khác với túi ni lông nó nhanh chóng phân huỷ và tái sử dụng được nên không gây tắt nghẽn đường cống thoát nước ở thành phố, điển hình ở nước ta là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mỗi khi mưa xuống thì đâu đâu cũng ngập nước.

Túi vải không đệt tạo nên giá trị cao cho nền kinh tế

Theo nhưng đánh giá của các doanh nghiệp sau khi sử dụng túi vải không dệt một thời gian thì họ đều cho rằng nó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và cải thiện lợi nhuận cho họ. Vậy tại sao nó có giá trị cải thiện nên kinh tế?

Đọc thêm: Túi vải không dệt chiến dịch marketing xanh cho doanh nghiệp

túi vải không dệt bigc

Túi vải không dệt PR thường hiệu cho Big C

Bởi lẽ, nó không chỉ đơn thuần là túi thân thiện với môi trường mà còn giúp doanh nghiệp tạo ra một hướng đi về marketing mới. Vì đặc tính dễ in ấn, thay đổi màu sắc, da dạng về mẫu mã thì nó được xem như là một nhà truyền bá thương hiệu cho chính doanh nghiệp sử dụng loại túi vải này. Đặc biết hơn với giá thành của túi vải không dệt khá rẻ mà sang trọng – bền lâu nên phù hợp với việc sử dụng theo số lượng lớn.

Túi vải không dệt không chỉ có lợi ích bảo vệ môi trường mà còn lại một chiến dịch marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn tạo dựng thương hiệu, tạo độ tin thường cho khách hàng. Vì lợi ích bảo vệ môi trường và nền kinh tế thì sự ra đời của túi vải không dệt là một yếu tố giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta.

loi-ich-tui-vai-khong-det-4

Túi vải không dệt tại công ty Kim Đức – Chất Lượng – Giá Tốt

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KIM ĐỨC – VIỆT NAM

Hotline: (84) 28 22452142 || (84) 28 37543607

Mail: kimduc@kimduc.com.vn

Website: www.kimduc.com.vn

Địa chỉ: Lô 15, Đường số 4, KCN Tân Tạo Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>