Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

Túi vải không dệt (Tiếng anh là Non-woven bags) được biết đến với nhiều cái tên nhờ lợi ích của nó như: túi môi trường, túi tự huỷ, túi sinh thái,…Nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiêm được chi phí và có thể tái chế để sử dụng được. Sau đây là lợi ích của túi vải không dệt đối với cuộc sống con người chúng ta:

tui-vai-khong-det-01

 Thân thiện với môi trường sống của chúng ta

Túi được sản xuất từ vải không dệt ( Các sợi vải được cấu thành từ các hạt hoá học tổng hợp kết hợp lại với nhau bằng nhiều phương pháp khác nhau). Đặc biệt, nó có đặc điểm có thể tái sử dụng và rất thân thiện với môi trường với đặc tính tự huỷ trong môi trường không giống như bao ni lông.

tui-vai-khong-det-03

Ứng dụng trong ngành Marketing doanh nghiệp

Marketing thương hiệu là một bài toán khá đau đầu đối với nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hang,… Các ông chủ luôn tìm hiểu về nhiều kênh Marketing để mang hiệu ứng gợi nhớ thương hiệu tốt nhất dành cho người dung. Để giải quyết được điều đó thì túi vải không dệt là một phương pháp cứu cánh hữu hiệu dành cho ai muốn quảng bá thương hiệu của mình. Vậy tại sao? nó lại là một giải pháp tối ưu là vì:

túi vải không dệt Vinmarr

In ấn rõ nét trên mặt vải

  • Khả năng truyền tải thông tin  rõ nét khi in ấn trên mặt túi là lợi thế khi bạn muốn đưa hình ảnh, hoạ tiết, chữ, logo thương hiệu,…lên trên túi vải sẽ là nguồn truyền tải những thong điệp tối cho mọi người.

Khả năng chống chịu tốt

  • Khả năng chống chịu tốt: Với khả năng chịu lực tốt gấp 2 lần so với túi thông thường thì túi vải không dệt có ưu thế về bảo vệ sản phẩm của bạn khi được khách hang tiếp nhận.

Có độ bền cao

  • Độ bền cao: Với những loại túi vải bình thường thì thời gian sử dụng chỉ 6 tháng và nếu sử dụng nhiều và chịu sức nặng thì chỉ tối đa được 3 tháng. Ngược lại, với túi vải không dệt thì không nó có độ bền lên đến 1 năm sử dụng: Có thể tái sử dụng và rất than thiện với môi trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng long tin tưởng của khách hang khi sử dụng nó.

Đa dạng mẫu mã

  • Đa dạng mẫu mã: Với sự tuỳ biến của túi vải không dệt theo nhu cầu của doanh nghiệp thì nó là thế mạnh để tạo nên sự khách biệt cho mỗi thương hiệu. Điều nay sẽ giúp người tiêu dung nhận dạng thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

túi vải không dệt bigc

Xem them: Túi vải không dệt chiến dịch marketing xanh cho doanh nghiệp

Vâng, túi vải không dệt là một loại túi đặc biệt và có thật nhiều lợi ích đối với cuộc sống quanh ta. Hiện nay, công ty Kim Đức chúng tôi là nơi chuyên sản xuất bao bì và túi vải cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nữa, nếu bạn có nhu cầu hãy lien hệ với chúng tôi.

Từ khoá: Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>